G

Bấm để gọi ngay

Phần HTML: tự động đảo số

Khách hàng mua Vinpearl Condotel Phú Quốc Có Vingroup “đỡ đầu”, nhà đầu tư thảnh thơi nhận lợi

Tập đoàn Vingroup – “key word” tạo sự tin tưởng cho các khách hàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Với tầm nhìn xa trông rộng, tâm huyết đầu tư trong từng dự án, nơi nào có dấu ấn Vingroup, nơi đó luôn trở thành tâm điểm du lịch.

Tại Phú Quốc, ngoài việc trở thành “người mở cõi”, làm sống dậy vùng đất được mệnh danh là “thiên đường nghỉ dưỡng”, tất cả những tiện ích tập đoàn Vingroup xây dựng, cũng là yếu tố giúp nhà đầu tư sinh lợi lâu dài.

Thừa hưởng trọn vẹn tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh, “tất cả trong 1”, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi du khách: Vinpearl Land – thiên đường giải trí vui chơi sống động bậc nhất Phú Quốc. Vinpearl Safari – vườn thú đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, còn có bệnh viện quốc tế Vinmec, sân golf…đã đi vào hoạt động ổn định.

Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl tiêu chuẩn 5 sao, thu hút đông khách du lịch ghé đến mỗi năm. Tổ hợp Corona Phú Quốc, khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp với các chuỗi dịch vụ cao cấp như khách sạn sang trọng, nhà hàng đẳng cấp thế giới, trung tâm hội nghị, khu mua sắm…

Đặc biệt, tất cả dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup đều sở hữu bờ biển dài với bãi cát mịn cùng làn nước trong xanh, rặng san hô nguyên sinh hoang sơ. Đây là yếu tố chính thu hút một lượng lớn khách du lịch quốc tế đến với Phú Quốc.

Không chỉ bán một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, Tập đoàn Vingroup còn trao cho các nhà đầu tư một tài sản có giá trị trọn đời, cơ hội sinh lợi bền vững trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả